Trang chủ » Giải trí » Sự thật thú vị về tình yêu mà phái nào cũng nên biết

Sự thật thú vị về tình yêu mà phái nào cũng nên biết


1. Tình yêu luôn không cân bằng giữa hai nửa: Khi hai người đang say đắm trong tình yêu, tại bất kỳ thời điểm nào, một người sẽ luôn luôn yêu thương đối phương nhiều hơn tình cảm mà nửa kia dành cho họ. Bản chất của điều này chỉ đơn giản là: khi hai người đang yêu nhau, chỉ có một người đóng vai trò lớn trong việc gìn giữ mối quan hệ với nhau. Trong khi đó, người còn lại sẽ là người "ăn theo" tình cảm của người kia.
2. Đàn ông yêu từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ yêu kiểu "mưa dầm, thấm lâu": Thực tế đã chứng minh đa số đàn ông có xu hướng "ngã" vào tình yêu trước vẻ đẹp hình thức của một cô gái. Còn con gái lại thường yêu vì những hành vi, ứng xử của phái mạnh. Vì vậy, rõ ràng sự tồn tại của tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thường chỉ xảy ra đối với nam giới.
3. Đàn bà đẹp nếu yêu/lấy người đàn ông bình thường sẽ hay bị cám dỗ: Ngay cả khi những người phụ nữ xinh đẹp không thực sự chủ động tìm đến người khác thì họ vẫn có nhiều khả năng bị cám dỗ trước sự tiếp cận của vô số những người đàn ông không phải chồng mình.
4. Đàn ông quyến rũ nếu yêu/lấy người vợ không xinh sẽ không bị dục vọng cám dỗ: Tuy đàn ông thường bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp và sự sexy bề ngoài. Nhưng một khi người đàn ông đẹp trai lựa chọn gắn bó cuộc đời mình với một người phụ nữ không thực sự xinh đẹp, đó là bởi có một số tính cách, nét đẹp khác của cô ấy đã chinh phục được tình yêu của anh ta.

1
5. Sự bền vững của tình yêu phụ thuộc vào việc duy trì khả năng tán tỉnh nhau: Cặp đôi nào càng duy trì được sự tán tỉnh như những ngày đầu quen nhau lâu dài bao nhiêu thì tình yêu ấy của họ càng bền vững bấy nhiêu.
6. Sự tiếp xúc cơ thể dễ khiến nảy sinh tình cảm: Tiếp xúc cơ thể tạo nên sự tác động có khả năng kích thích ham muốn tình dục giữa những người khác giới một cách nhanh nhất. Và việc tán tỉnh bằng cách động chạm vào cơ thể đối phương dễ dàng khiến họ rơi vào tình yêu với bạn chỉ trong một sớm một chiều.
7. Mối quan hệ ngoài luồng luôn khiến bạn hài lòng hơn tình yêu chân chính.
8
. Tình yêu mang đến hạnh phúc và sự buồn đau: Những người đang yêu và được yêu là những người hạnh phúc nhất. Nhưng cùng với đó, khi bạn đang ở trong một mối quan hệ tình ái mà không cảm thấy hạnh phúc hay hài lòng về nửa kia của mình thì bạn sẽ nảy sinh tâm lý chán nản, căm ghét cuộc sống hơn nhiều so với hầu hết những người đang FA.
9. Hoàn toàn có thể lên kế hoạch để một người nào đó phải yêu bạn: Nếu bạn muốn chinh phục trái tim người nào đó, hãy lên kế hoạch, chiến lược hẹn hò độc đáo, bạn sẽ đạt được mục đích và thành công.

Advertisements

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s