Trang chủ » Tin tức » CNTT » Tang lễ Steve Jobs diễn ra trong bí mật và riêng tư

Tang lễ Steve Jobs diễn ra trong bí mật và riêng tư


Đám tang của Steve Jobs, đồng sáng lập Apple đã được diễn ra 1 cách riêng tư và thầm lặng vào hôm thứ 6 vừa qua, 2 ngày sau sự ra đi bất ngờ của ông.

“Tang lễ là 1 buổi tưởng niệm riêng tư” – Trung úy Sandra Brown, phát ngôn viên thành phố Palo Alto nói với hãng tin Fox News. Palo Alto là nơi mà Jobs sống những ngày cuối đời trong ngôi nhà riêng của mình.

Jobs mất vào ngày 5/10 vừa qua sau 1 thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy.  Tang lễ được tổ chức 2 ngày sau khi sự ra đi đường đột của Steve Jobs, khiến cả thế giới phải bất ngờ và sốc.

image

Khách đến viếng thăm tại nhà riêng của Steve Jobs

“Sẽ không có kế hoạch cho 1 buổi lễ tưởng niệm công cộng dành cho Jobs” – Phát ngôn viên của Apple cho biết.

Theo nhiều nguồn tin, đám tang của Steve Jobs chỉ gồm những người bạn của gia đình cũng như các quan chức ban lãnh đạo của Apple.

Trong bức thư gửi cho toàn thể nhân viên của Apple vào hôm thứ 4 vừa qua, CEO của Apple, Tim Cock cho biết công ty đang chuẩn bị kế hoạch cho 1 buổi lễ tưởng niệm Steve Jobs dành cho toàn thể nhân viên trong công ty, nhưng không có kế hoạch tổ chức buổi lễ cho toàn thể những ai hâm mộ Jobs trên toàn thế giới.

image

Người hâm mộ đặt hoa tưởng nhớ Jobs bên ngoài trụ sở chính của Apple

“Sự sáng tạo và niềm đam mê của Steve là nguồn năng lượng và nguồn gốc của vô số sáng kiến làm nền sự cải thiện cho cuộc sống chúng ta” – Hội đồng quản trị của Apple cho biết trong 1 thông cáo sau cái chết của Jobs – “Thế giới đã trở nên tốt đẹp hơn nhờ có Steve”.

Apple cho biết sẽ không bàn luận gì về các thông tin liên quan đến đám tang của Steve Jobs như 1 cách để tôn trọng sự riêng tư của gia đình Jobs trong thời khắc khó khăn này.

Advertisements

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s