Trang chủ » Giải trí » Lời kêu gọi toàn quốc chém gió

Lời kêu gọi toàn quốc chém gió


Hỡi đồng bào toàn quốc!
Hỡi những con người Việt Nam yêu nước!
Hỡi những chuyên gia chém gió!
Hỡi những ai là con cháu của dòng giống Lạc Hồng!

Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, lũ Tàu cựa càng làm tới, vì chúng quyết tâm cướp Hoàng Sa rồi Trường Sa và cả đất nước chúng ta!
Không! Chúng ta quyết một ăn hai thua, nếu lũ Tàu là người thì nên dứng đó, nếu chúng là chó, thì chúng sẽ chịu khó nhào vô la liếm, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.
Hỡi những chuyên gia chém gió!
Chúng ta phải đứng lên!
Bất kì trai hay gái hay gay hay les, bất kì người già trẻ lớn bé, từ bà già chống gậy baton, đến những thằng nhóc tì lon ton trên phố, đến những thằng đàn bà cố tập dưỡng sinh, đến những người bị HIV đinh ninh mình vẫn sẽ sống, đến những bác kĩ sư chết cóng ở Siberi, đến những vị sư từ bi nơi cửa Phật. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên chém gió để cho lũ Tàu khựa hoảng hồn kinh vía mà bỏ chạy. Hoàng Sa là của Việt Nam, Trường Sa cũng là của Việt Nam. Trung quốc không có quyền đóng lô cốt, xây sân bay, cướp tàu, đuổi dân Việt ra khỏi Hoàng Sa, điều đó là sự thật. Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn, nhưng số máy số khung không bao giờ thay đổi.
Ai có súng dùng súng. Ai có gươm dùng gươm, ai có AK dùng AK, không có AK thì dùng mã tấu. Nếu có gì thì cứ việc phang cái đấy. Cổ nhân ta nói: "Đánh chó phải ngó mặt chủ". Nhưng với tình hình này, Tàu đang có âm mưu lăm le đất nước Việt Nam xinh đẹp, yêu hòa bình, lâu lâu lại có cảnh đánh nhau như phim, những hình ảnh tình tứ, lãng mạn dưới gầm cầu, công viên và những pha hành động gay cấn quay lưng vào vách tường và xuất hiện những dòng nước chảy xuống. Nhưng chúng ta vẫn là người yêu nước. Chúng đa đã có danh hiệu: "Người Việt Nam, người nhỏ, gan to, cục sỉ bự". Đúng vậy, chúng ta tuy nhỏ nhưng chúng ta có võ. Điều đó luôn luôn đúng. Chúng ta đã chiến thắng được TQ, Pháp, Mĩ một cách vẻ vang. Sao chúng ta không làm nên một điều kì diệu mới??? Hãy đánh tan âm mưu xâm lược của lũ Tông Cựa
Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân, truyền nhân của những Trùm Chém Gió!
Giờ cứu nước đã đến. Ta phải tiến lên, lấy huyết bọn chúng làm tiết canh, và la liếm như kiểu "Thơm ngon đến giọt cuối cùng" của Chinsu. Hãy tiêu diệt chúng, cắt thằng lính của nó ngâm rượu và đặt tên rượu là "Lượt Diên Tửu" (Liệt Dương Tửu")
Dù phải gian lao kháng chiến, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về dân tộc ta!
Việt Nam độc lập và thống nhất muôn năm! Kháng chiến thắng lợi muôn năm!

♪ Không có việc gì khó ♪
♪ Chỉ sợ tiền không nhiều ♪
♪ Đào núi và lấp biển ♪
♪ Không làm được thì thôi ♪

Nguồn : http://nghiainfo.blogspot.com/2011/08/loi-keu-goi-toan-quoc-chem-gio.html

Advertisements

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s