Trang chủ » Giải trí » Bạn có đang được “người ấy” để ý?

Bạn có đang được “người ấy” để ý?


Dù cho “người ta” có giấu kĩ xúc cảm đến đâu đi nữa thì những biểu hiện nho nhỏ dưới đây cũng đủ sức tố cáo tất cả.

Khi bạn nhận được những “tín hiệu” dưới đây thì không cần nói ra cũng đủ biết. Tuy nhiên, những điều này chỉ mang tính chất tham khảo. Quá lạm dụng, bạn sẽ dễ bị ngộ nhận lắm đấy. Bạn chỉ có thể áp dụng với những đối tượng mà bạn cho là “khả nghi” thôi nhé!

Tỏ ra hiền lành, thân thiện, nhiệt tình: Hãy để ý mà xem, trước đó, người ta vô cùng lạnh lùng, bí hiểm và chả có gì là quan tâm đến bạn, nhưng sao dạo này người ta nói chuyện với bạn hiền quá, lại rất nhiệt tình và cởi mở nữa… Không thể trong một thời gian ngắn mà thái độ thay đổi nhanh như vậy… Chắc có ý gì rồi đây…

Cách cư xử của người ấy với bạn bè khác hẳn: Nếu lúc trước người ta tự nhiên hết mức có thể khi trò chuyện cùng bạn bè thì bây giờ người ta đột ngột tỏ ra…chỉnh tề, nghiêm túc hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có cảm giác người ấy nói chuyện có vẻ như bị gượng ép và cố tỏ ra như thế. Đừng khó tính thế chứ, thật ra người ta đang cố để “ghi điểm” trước mặt bạn và muốn bạn bè nói tốt cho người ta thôi mà.

Chứng minh cho bạn thấy rằng họ đang “độc thân”: Để làm gì nhỉ? Để bạn mở lòng với người ta hơn và cũng để người ta đi đến trái tim bạn dễ hơn chứ sao! Hơn nữa, công khai tình trạng độc thân cũng là cách để người ta tạo sự tin tưởng nơi bạn.

Bạn có đang được “người ấy” để ý?

Quan sát bạn từ xa: Người ta quan tâm bạn âm thầm và lặng lẽ. Người ta không công khai, không thể hiện cho bạn thấy, nhưng hãy để ý đi, những lúc bạn cần, người ta đều xuất hiện.

Cho bạn hiểu hơn về họ: Người ấy, bằng nhiều cách, luôn gây sự chú ý nơi bạn và cố để bạn nhận ra những điều mà người ta đang thể hiện. Nếu bạn làm lơ đi thì mục đích của người ta thất bại rồi.

Bạn hay vô tình bắt gặp người ta nhìn mình: Dù bạn không cố ý quan sát người ta, nhưng mỗi khi nhìn lướt qua, bạn lại thấy người ta nhìn mình, rồi quay đi rất nhanh. Ái chà, “tình trong như đã mặt ngoài còn e!” rồi đấy.

Người ấy tỏ ra thờ ơ khi ai đó chọc ghẹo bạn: Đó là vì người ta cố không bộc lộ cảm xúc đi ấy mà, chứ thực sự là cũng cảm thấy khó chịu lắm. Hơn nữa, khi người ta rung rinh trước bạn, người ta thường không muốn “cùng chung chiến tuyến” với đối thủ của mình.

Bỗng dưng “bặt tăm”: Trong một khoảng thời gian nào đó, bỗng dưng người ấy biến mất trước mặt bạn, rồi lại chủ động trò chuyện với bạn vui vẻ bình thường. Điều đó có thể giải thích được rằng: Người ta đang cố gắng che đậy cảm xúc, hoặc muốn “thử lòng” bạn một tí ấy mà.

Linh cảm của chính bạn: Đây là điều quan trọng nhất. Chúng ta thường có “giác quan thứ 6”. Nếu như bạn có linh cảm người ta thích mình, kèm với một vài biểu hiện bên trên, thì xin chúc mừng, bạn đang được yêu đấy!

Theo Mực Tím

Advertisements

3 thoughts on “Bạn có đang được “người ấy” để ý?

  1. thì người ấy cũng thích mình nhưng khổ nỗi, người ấy thích nhiều người quá nên không giám mở lòng, sợ sẽ bị tổn thương. hik hik

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s